Hỗ trợ 70% kinh phí phát triển thương hiệu

Thứ tư, 21 Tháng ba 2007, 12:25 GMT+7
 • Theo kế hoạch thực hiện chương trình "Hỗ trợ DN trên địa bàn xây dựng, phát triển thương hiệu" năm 2007 của UBND TP Hà Nội, một số doanh nghiệp, làng nghề sẽ được hỗ trợ 70% kinh phí cho hoạt động này.

  Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội sẽ được hỗ trợ kinh phí phát triển thương hiệu.

  Cụ thể, UBND TP sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, làng nghề tới 70% kinh phí để thiết kế logo, thủ tục pháp lý và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu; tư vấn đặt tên, tra cứu nhãn hiệu, tư vấn phát triển thương hiệu…

  Doanh nghiệp cũng được hỗ trợ tối đa 70% kinh phí quảng bá thương hiệu; 70% kinh phí chương trình đào tạo nhân lực, và tối đa 50% kinh phí khi tham gia các chương trình hội chợ, các chương trình khảo sát thị trường trong và ngoài nước.

  Ngoài ra, mức hỗ trợ 70% cũng dành cho hoạt động tập huấn, đào tạo xây dựng, phát triển thương hiệu; hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các thị trường trọng điểm như Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ tới 50% kinh phí.

  Với mỗi nội dung trên, UBND TP sẽ chọn ra từ 10 đến 15 doanh nghiệp để hỗ trợ. Như vậy, trong năm 2007, khoảng 75 doanh nghiệp và một số làng nghề sẽ được hưởng ưu đãi này.

  Xuân Thắng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hỗ trợ 70% kinh phí phát triển thương hiệu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hỗ trợ 70% kinh phí phát triển thương hiệu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ho tro 70 kinh phi phat trien thuong hieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hỗ trợ 70% kinh phí phát triển thương hiệu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ