Habuabank tăng mạnh lãi suất tiết kiệm USD

Thứ sáu, 24 Tháng hai 2006, 10:41 GMT+7
 • Habuabank tang manh lai suat tiet kiem USD

  Sau Ngân hàng Xuất nhập khẩu, Ngân hàng Đông Á, từ hôm nay (23/2), Ngân hàng cổ phần phát triển Nhà Hà Nội (Habubank) cũng công bố tăng lãi suất huy động USD, từ 0,15 - 0,5%/năm ở tất cả các loại hình tiền gửi tiết kiệm.

  Cụ thể, lãi suất tiết kiệm USD kỳ hạn 1 tháng là 3,2%/năm, 2 tháng là 3,5%/năm, 3 tháng là 4,0%/năm, 6 tháng là 4,3%/năm, 9 tháng là 4,5%/năm và 12 tháng là 4,7%/năm…

  Như vậy, với biểu lãi suất mới, Habubank đã lọt vào nhóm ngân hàng có mức lãi suất huy động USD hấp dẫn nhất trên thị trường; cùng có mức 4,7%/năm, kỳ hạn 12 tháng như Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank).

  Như vậy, khoảng cách lãi suất USD trên thị trường đang được rút ngắn giữa các ngân hàng cổ phần. Hiện tại, sự chờ đợi của người gửi USD đang tập trung về khối ngân hàng quốc doanh. Rất có thể trong thời gian tới, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) sẽ tăng nhẹ lãi suất USD.

  (theo Vneconomy)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Habuabank tăng mạnh lãi suất tiết kiệm USD

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Habuabank tăng mạnh lãi suất tiết kiệm USD bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Habuabank tang manh lai suat tiet kiem USD ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Habuabank tăng mạnh lãi suất tiết kiệm USD ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN