Hà Nội: Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư

Thứ bảy, 16 Tháng mười hai 2006, 19:34 GMT+7
 • Đây là một trong những nội dung của Quyết định số 214/2006 về quản lý đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách, vừa được UBND TP Hà Nội ban hành.

  Theo đó, trong 10 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ), các sở, ngành, UBND các quận, huyện phải cấp thông tin liên quan công trình xây dựng cho chủ đầu tư (kể từ ngày chủ đầu tư có văn bản đề nghị), và phải chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng thông tin mình cấp.

  Trường hợp thông tin quy hoạch chưa có thì phải thông báo với chủ đầu tư bằng văn bản và có trách nhiệm báo cáo và đề xuất với cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch để trả lời cho chủ đầu tư trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày chủ đầu tư có yêu cầu).

  Ngoài ra, theo quyết định này, thời gian thẩm tra hồ sơ trình phê duyệt nhiệm vụ chuẩn bị đầu tư là 12 ngày làm việc; xem xét chuẩn bị phê duyệt đầu tư là 3 ngày làm việc.

  Theo Tiền phong

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hà Nội: Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hà Nội: Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ha Noi Trong 10 ngay phai cung cap day du thong tin cho chu dau tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hà Nội: Trong 10 ngày phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chủ đầu tư ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ