HSBC ra dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử

Thứ sáu, 13 Tháng bảy 2007, 19:32 GMT+7
 • - HSBC vừa giới thiệu dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử, với tên gọi E-Paylist, tại thị trường Việt Nam . Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện thanh toán hàng loạt (thanh toán cho nhiều đối tượng cùng một lúc với cùng nội dung) cho nhiều mục đích khác nhau, ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào thuận tiện đối với họ.

  Trước kia, để thực hiện thanh toán cho nhiều đối tượng với cùng nội dung, khách hàng phải tới ngân hàng với giấy tờ có chữ ký của người phê duyệt và con dấu của cơ quan. Thủ tục thanh toán trước đây rất tốn thời gian, công sức và phải được tiến hành trong giờ hành chính. Với E-Paylist, khách hàng có thể tiến hành thanh toán hàng loạt bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu họ có thể vào được internet. Tất cả những gì khách hàng phải làm là vào mạng HSBCnet và thực hiện lệnh thanh toán. Chỉ có người làm lệnh và người phê duyệt nắm được nội dung thanh toán.

  Với E-Paylist, khách hàng không cần tới giấy tờ, không mất thời gian, hơn nữa tính bảo mật của giao dịch được đảm bảo.

  Hồng Hà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HSBC ra dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HSBC ra dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HSBC ra dich vu thanh toan hang loat dien tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HSBC ra dịch vụ thanh toán hàng loạt điện tử ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN