HN: Thuyết trình thiếu hợp lý sẽ không được giao đất

Thứ ba, 10 Tháng mười 2006, 10:11 GMT+7
 • Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa thông báo về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2007.

  Theo đó, các sở, ban ngành, UBND các quận, huyện, các tổ chức doanh nghiệp… trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu giao đất, thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất phải lập hồ sơ đăng ký chuyển về Sở này trước ngày 1/11.

  Nội dung hồ sơ đăng ký yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin: Tư cách pháp nhân, năng lực nhu cầu sử dụng đất của đơn vị, chủ trương cho phép đầu tư của cấp thẩm quyền, số liệu diện tích đất xin đăng ký kế hoạch năm 2007, quy mô đầu tư, ý kiến chấp thuận của địa phương về việc xin sử dụng đất của đơn vị…

  Đối với những trường hợp đã đăng ký kế hoạch năm 2006, nhưng thuyết trình không hợp lý về việc sử dụng quỹ đất mà vẫn tiếp tục đề xuất thì không được xét duyệt. Các trường hợp không đăng ký nhu cầu sử dụng đất năm 2007 thì chưa được xem xét vào năm tới.

  P.V

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HN: Thuyết trình thiếu hợp lý sẽ không được giao đất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HN: Thuyết trình thiếu hợp lý sẽ không được giao đất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HN Thuyet trinh thieu hop ly se khong duoc giao dat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HN: Thuyết trình thiếu hợp lý sẽ không được giao đất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ