HACINCO huy động vốn đầu tư vào Dự án công trình công cộng và nhà cho thuê

Thứ tư, 15 Tháng sáu 2005, 15:09 GMT+7
 • HACINCO huy dong von dau tu vao Du an cong trinh cong cong va nha cho thueCông ty Ðầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO) thuộc Tổng công ty Ðầu tư phát triển nhà Hà Nội đã phát hành chứng chỉ đầu tư với 2 loại mệnh giá 800 triệu đồng và 1 tỷ đồng vào Dự án công trình công cộng và nhà ở cho thuê xây dựng tại lô đất 3.7 Láng Hạ - Thanh Xuân.

  Dự án này do HACINCO làm chủ đầu tư. Tỷ lệ huy động vốn không quá 20% tổng vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng của dự án. Ðối tượng tham gia là các cá nhân, tập thể có khả năng tài chính và có nhu cầu.

  Chứng chỉ được bảo lãnh bằng hiện vật của dự án. Loại chứng chỉ có mệnh giá 1 tỷ đồng được bảo lãnh bằng 1 căn hộ có diện tích trên 90m2 hoặc 70m2 diện tích văn phòng. Chứng chỉ có mệnh giá 800 triệu đồng được bảo lãnh bằng 1 căn hộ có diện tích dưới 90m2 hoặc 50m2 diện tích văn phòng.

  Theo KTĐT

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin HACINCO huy động vốn đầu tư vào Dự án công trình công cộng và nhà cho thuê

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HACINCO huy động vốn đầu tư vào Dự án công trình công cộng và nhà cho thuê bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết HACINCO huy dong von dau tu vao Du an cong trinh cong cong va nha cho thue ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HACINCO huy động vốn đầu tư vào Dự án công trình công cộng và nhà cho thuê ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ