Gửi tiền vào SHB được tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất cho vay

Thứ ba, 03 Tháng tư 2018, 16:26 GMT+7
 • (Vnmedia) Khách hàng doanh nghiệp mở mới hợp đồng tiền gửi tại SHB với số tiền từ 200 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi gồm: nhận ngay ưu đãi lãi suất huy động, giảm lãi suất vay và miễn/giảm phí giao dịch...

  Từ ngày 2/4/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Gửi tiền hôm nay, nhận ngay ưu đãi”. Đây là một trong những chương trình cạnh tranh, khác biệt của ngân hàng  giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích bằng việc nhận ngay ưu đãi nhân 3: ưu đãi tiền gửi, ưu đãi lãi suất vay và ưu đãi phí giao dịch.

  Theo đó, khách hàng doanh nghiệp mở mới hợp đồng tiền gửi tại SHB với số tiền từ 200 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi gồm: nhận ngay ưu đãi lãi suất huy động, giảm lãi suất vay và miễn/giảm phí giao dịch.

  Cụ thể, các khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại SHB sẽ được cộng ngay lãi suất 0,2% trên số tiền gửi và tặng 03 phiếu ưu đãi lãi suất tiền gửi dành cho lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên và thoả mãn điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được phiếu ưu đãi giảm lãi vay lên tới 40 triệu đồng.

  Đồng thời, các khách hàng còn được tặng phiếu ưu đãi miễn/giảm phí lên tới 50% khi chuyển tiền trong nước bằng VNĐ tại quầy và miễn/giảm phí nộp, rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán.

  Gui tien vao SHB duoc tang lai suat tien gui, giam lai suat cho vay
  Ảnh minh họa

  Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại được tất toán hoặc rút gốc một phần trước hạn hoặc chuyển nhượng, cầm cố hợp đồng tiền gửi theo quy định hiện hành của pháp luật và SHB.

  Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Chương trình Gửi tiền hôm nay, nhận ngay ưu đãi là một trong những chương trình vô cùng ý nghĩa và khác biệt mà SHB dành cho các khách hàng doanh nghiệp. Một mặt SHB khuyến khích và tặng thêm lãi suất khi các tổ chức gửi tiền, mặt khác ngân hàng ưu đãi giảm lãi vay cho các doanh nghiệp, cụ thể hóa cam kết SHB luôn đồng hành, mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm mà ngân hàng vẫn đề ra”.

  Ông Lê cho biết thêm, trong thời gian tới, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp, SHB đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm tăng cường huy động vốn, quản lý chặt chẽ chất lượng tăng trưởng, tiết giảm chi phí hoạt động, tạo điều kiện giảm lãi suất cho vay, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, từ đó tăng trưởng lợi nhuận, mở rộng thị phần và thu hút thêm nhiều khách hàng…


  Tiến Vinh

  Đọc thêm

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gửi tiền vào SHB được tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất cho vay

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi tiền vào SHB được tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất cho vay bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui tien vao SHB duoc tang lai suat tien gui giam lai suat cho vay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi tiền vào SHB được tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất cho vay ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tài Chính của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TÀI CHÍNH