"Giá trị vượt thời gian" đoạt giải thưởng đặc biệt

20:34 22/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 11/6 vừa qua, Ngân hàng Nam Á chi nhánh Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trao giải đặc biệt 10.000.000 đồng cho bạn Nguyễn Thùy Dung tác giả của câu slogan trên.

Cuộc thi slogan do Ngân hàng Nam Á tổ chức đã chính thức khép lại bằng nụ cười tươi tắn và hân hoan của bạn Nguyễn Thùy Dung trong buổi lễ trao giải đặc biệt.

Chúng tôi xin phép được trích một đoạn cảm nghĩ của Dung sau khi nhận giải thưởng:

“Trước hết cho tôi gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, các trưởng đơn vị thuộc Ngân hàng Nam Á, Ban tổ chức cuộc thi “Viết slogan cho Ngân hàng Nam Á” cũng như các nhà tư vấn thương hiệu và những người tham gia đóng góp cho cuộc thi này. Khi nhận được thông báo là người đoạt giải đặc biệt, tôi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Đây là một điều rất vinh dự và may mắn đối với bản thân tôi.

Là một trong số khách hàng có sử dụng dịch vụ ngân hàng, điều lôi cuốn hấp dẫn tôi nhất là biết và tin tưởng rằng giá trị tài sản của mình không ngừng được tăng lên thông qua chiến lược kinh doanh khôn ngoan của ngân hàng cũng như nhận được những hỗ trợ tích cực trong các hoạt động tài chính, tín dụng khác. Và khi ngân hàng mang lại lợi ích cho khách hàng cũng chính là làm lợi cho bản thân mình. Giá trị của ngân hàng ngày càng được nâng cao, khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu của ngân hàng. Vì vậy ý tưởng "Giá trị vượt thời gian" ra đời.

Ngân hàng Nam Á được thành lập từ năm 1992 với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, đáp ứng được nhu cầu cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với các dịch vụ đa dạng và hấp dẫn như: Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm và thanh toán, chuyển tiền, cho vay, bảo lãnh, ngân quỹ đối với khách hàng cá nhân; dịch vụ tài khoản, cho vay, thanh toán quốc tế bao gồm chuyển tiền, nhờ thu, tín dụng thư hay tài trợ xuất khẩu cho khách hàng doanh nghiệp. Mục tiêu của Ngân hàng Nam Á là ngày càng thu hút được nhiều khách hàng cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ý tưởng “Giá trị vượt thời gian” là rất phù hợp với định hướng và mục tiêu của Ngân hàng Nam Á.

Bạn cũng như tôi hãy có sự lựa chọn đúng đắn, đó là chọn Ngân hàng Nam Á làm người bạn đáng tin cậy cho những thành công trong tương lai.”

Nguyễn Thùy Dung sinh năm 1985, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thùy Dung cho biết bạn đã rất tự hào và hạnh phúc khi đoạt giải thưởng này và có nguyện vọng được thực tập, làm việc tại Ngân hàng Nam Á sau khi tốt nghiệp.

Việt Báo
contentlength: 3822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..