Gia Lai: tổ chức hội chợ thiết bị công nghệ

Thứ sáu, 02 Tháng tư 2004, 21:29 GMT+7
 • Trong hai ngày 9 và 10-4-2004 sắp tới, tại TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra hội chợ thiết bị công nghệ và tư vấn khoa học công nghệ. Đây là chương trình phối hợp đặc biệt của ngành khoa học công nghệ giữa Gia Lai và TP.HCM trong năm 2004.

  Ngoài việc trưng bày, bán các sản phẩm, thiết bị kỹ thuật về lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ... (trong đó TP.HCM có khoảng 40 đơn vị với 400 thiết bị), hội chợ còn tư vấn, giải đáp về một số lĩnh vực khoa học công nghệ có liên quan đến đời sống, sản xuất cho người dân.

  Đặc biệt, ban tổ chức hội chợ hỗ trợ kinh phí tàu xe, lưu trú cho 200 nông dân sản xuất giỏi và 30 hợp tác xã ở tỉnh Gia Lai được mời đến tham gia hội chợ.

  Tại hội chợ, ban tổ chức cũng tiến hành hội thảo khoa học giữa các nhà quản lý, doanh nghiệp, khoa học của hai địa phương, nhằm tìm ra giải pháp và những bài học kinh nghiệm để cùng hợp tác phát triển.

  MINH NGỌC

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gia Lai: tổ chức hội chợ thiết bị công nghệ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gia Lai: tổ chức hội chợ thiết bị công nghệ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gia Lai to chuc hoi cho thiet bi cong nghe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gia Lai: tổ chức hội chợ thiết bị công nghệ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ