Gần 400 tỷ đồng cải tạo lưới điện các tỉnh phía Bắc

Thứ tư, 11 Tháng năm 2005, 15:40 GMT+7
 • Gan 400 ty dong cai tao luoi dien cac tinh phia Bac

  Từ đầu năm đến nay, Công ty Truyền tải điện I thuộc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam đã đầu tư gần 400 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp lưới điện cao thế ở các tỉnh phía Bắc.

  Công ty đã lắp đặt các tụ bù ở 9 trạm biến áp phía Bắc để hạn chế tổn thất điện năng trên đường dây, đồng thời nâng cấp điện áp tại các trạm, tạo điều kiện cho các thiết bị hoạt động ổn định.

  Công ty cũng lắp đặt các máy biến áp chống quá tải; cải tạo và mở rộng các trạm biến áp; sửa chữa, bảo dưỡng đường dây 500 kV do công ty quản lý.

  Tất cả các hạng mục thi công, cải tạo, chống quá tải lưới điện sẽ được hoàn tất trước ngày 30/6, đáp ứng kịp thời mức tăng trưởng phụ tải cao của các tỉnh, phía Bắc trong mùa hè này./.

  (Theo TTXVN)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gần 400 tỷ đồng cải tạo lưới điện các tỉnh phía Bắc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gần 400 tỷ đồng cải tạo lưới điện các tỉnh phía Bắc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gan 400 ty dong cai tao luoi dien cac tinh phia Bac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gần 400 tỷ đồng cải tạo lưới điện các tỉnh phía Bắc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG