Đòi Vietcombank bồi thường 160 triệu đồng vì lỗi ATM

14:31 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Vũ Huy Hoàng ở Hà Nội vừa đến Trụ sở Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) bồi thường 160 triệu đồng vì máy rút tiền tự động ATM của ngân hàng này gặp trục trặc, gây thiệt hại cho khách hàng.

Khoảng 17h30 ngày 31/3, anh Hoàng sử dụng thẻ ATM để rút tiền phục vụ đầu tư kinh doanh, thế nhưng qua cả 3 máy ATM trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) đều báo lỗi tạm ngừng phục vụ. Do công việc phải cần tiền gấp, anh Hoàng vòng đến máy tự động ATM trên đường Văn Cao. Khi đưa thẻ vào thì máy nuốt luôn và không thấy nhả ra.

Anh Hoàng vội bấm máy liên lạc về số 04.8245716 và gặp anh Nghĩa (cán bộ trực) để yêu cầu ngân hàng tạo điều kiện lấy thẻ vì bạn hàng yêu cầu giao tiền. Tuy nhiên, lời đề nghị của anh Hoàng bị từ chối.

Anh cán bộ trực này cho biết, ngân hàng không thể giúp và việc lấy thẻ chỉ được tiến hành vào thứ hai (2/4). Không chấp nhận cách thức làm việc này, anh Hoàng vừa làm đơn yêu cầu Vietcombank đền bù 160 triệu đồng thiệt hại.

(Theo Lao Động)

contentlength: 1771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..