Đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên khu vực ngoại thành

Thứ bảy, 06 Tháng một 2007, 08:38 GMT+7
 • Ngày 5-1-2007, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Hội Nông dân TPHCM đã ký nghị quyết liên tịch về phổ cập bậc trung học và đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên khu vực ngoại thành trong giai đoạn 2006-2010.

   

  Đây là chủ trương tạo điều kiện thuận lợi cho các  học sinh ngoại thành nâng cao trình độ văn hóa, kiến thức, chuyên môn, tay nghề  để mưu sinh, lập nghiệp.  Để thực hiện tốt nghị quyết, cùng với tăng cường đội ngũ cán bộ, giáo viên, việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị đang được coi trọng, đồng thời đa dạng hóa các loại hình đào tạo tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp như trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng và trường Trung cấp kỹ thuật Nghiệp vụ Phú Lâm tại huyện Củ Chi và Bình Chánh.

   

  Mai Vân

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên khu vực ngoại thành

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên khu vực ngoại thành bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dao tao nghe cho hoc sinh thanh nien khu vuc ngoai thanh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đào tạo nghề cho học sinh, thanh niên khu vực ngoại thành ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN