DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi

Thứ năm, 31 Tháng năm 2007, 13:43 GMT+7
 • DUTCH LADY Viet Nam tang gia thu mua sua tuoi

  Dutch Lady Việt Nam chính thức tăng giá thu mua sữa tươi kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2007. Khoản tăng thêm 350 đồng cho mỗi ký sữa tươi được thu mua sẽ giúp nông dân bình quân nhận được 5000 đồng cho mỗi 1kg sữa tươi bán ra.

  Quyết định tăng giá này của Dutch Lady Việt Nam nhằm giúp người nông dân giải quyết những khó khăn do giá thức ăn cho bò đang tăng cao, và đảm bảo việc ổn định chất lượng sữa tươi.

  Chất lượng sữa tươi phụ thuộc nhiều vào chất lượng thức ăn cung cấp cho bò. Nếu đàn bò không được cho ăn đầy đủ, chất lượng sữa sẽ giảm đi rất nhiều. Trong tình trạng giá cả thức ăn cho bò tăng vọt, những hộ nông dân nuôi bò sữa gặp khá nhiều khó khăn và thu nhập của họ bị giảm đáng kể. Việc điều chỉnh tăng giá thu mua sữa của công ty Dutch Lady Việt Nam trong thời điểm này sẽ khuyến khích nông dân tiếp tục phát triển đàn bò và đảm bảo chất lượng sữa tươi.

  Thu mua sữa tươi

  Giá thu mua trước ngày 4 tháng 6

  Giá thu mua sau ngày 4 tháng 6

  Giá thu mua (VND/kg)

  4,300

  4,600

  Tiền cộng thêm khi chất lượng sữa tươi vựơt chuẩn (VND/kg)

  250


  250

  Tiền thưởng tối đa khi vệ sinh chuồng trại tốt (VND/kg)

  100

  150

  Tổng số tiền (VND/kg)

  4,650

  5,000

  Hơn mười năm phát triển sản xuất và kinh doanh thành công tại Việt Nam, Dutch Lady Việt Nam đã xây dựng được hệ thống phát triển chăn nuôi và thu mua trực tiếp sữa tươi nguyên liệu từ các hộ nông dân thông qua Dự án phát triển đàn bò sữa dài hạn trị giá 12,6 triệu đô la. Nông dân có thể bán trực tiếp sữa tươi cho công ty Dutch Lady Việt Nam qua hệ thống các trạm thu mua sữa của công ty mà không phải thông qua bất cứ một thương lái hay đại lý nào. Sữa tươi sau khi thu mua sẽ được làm lạnh một cách chuyên nghiệp tại các trung tâm làm lạnh trước khi chuyển thẳng về nhà máy của công ty. Tòan bộ quy trình thu mua sữa trực tiếp từ nông dân được Dutch Lady Việt Nam giám sát chặt chẽ và tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng của Hà Lan.

  Sẽ không đầy đủ nếu chỉ nhắc đến việc đảm bảo chất lượng nguyên liệu sữa tươi. Tại Dutch Lady Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi sản phẩm bán ra thị trường để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng. Ví dụ, nắm bắt rõ nhu cầu dinh dưỡng cao của trẻ trong giai đọan tăng trưởng, Dutch Lady Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa nước Dutch Lady UHT Active Care bổ sung các vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ năng động và khỏe mạnh.

  Đảm bảo chất lượng sữa đầu vào và cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng cao đã đang và sẽ là những gì Dutch Lady Việt Nam thực hiện để xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết DUTCH LADY Viet Nam tang gia thu mua sua tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG