Cuộc thi sáng tác Logo của TCty Dầu khí Việt Nam

Thứ sáu, 28 Tháng một 2005, 23:39 GMT+7
 • Cuoc thi sang tac Logo cua TCty Dau khi Viet Nam(HNMĐT)- Hôm nay 28/1, TCty Dầu khí Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) của TCty. Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam, tổ chức trong nước và người nước ngòai làm việc tại Việt Nam.

  Logo dự thi phải đáp ứng những yêu cầu: Về nội dung, thể hiện được tiêu chí: Lĩnh vực kinh doanh chính là Dầu khí (cụ thể là tất cả các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đều liên quan đến dầu khí nên logo có thể thể hiện đặc trưng này hoặc bằng màu sắc hoặc bằng tên gọi PETROVIETNAM với kiểu chữ được cách điệu, hoặc bằng hình ảnh vẽ biểu tượng hay kết hợp các yếu tố trên); có  tính cách ổn định và thể hiện văn hóa của TCty (logo cần thể hiện đặc trưng riêng, rõ ràng về công ty có lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh như trên); phản ánh được tính quốc tế, đáp ứng xu thế hội nhập khu vực và thế giới; phản ánh được xu hướng phát triển đi lên sau này của TCty. Về hình thức, logo phải được thiết kế đơn giản, gây ấn tượng mạnh và dễ nhận biết ở cỡ nhỏ cũng như cỡ to, bảo đảm độ phân dải đồng đều và sắc nét khi đưa vào máy tính, truyền fax và các vật phẩm có chất liệu khác nhau (khuyến khích các sáng tạo theo phong cách hiện đại); không sử dụng quá 3 màu; không trùng lặp hoặc tương tự với logo đã có ở trong và ngòai nước, bảo đảm đăng ký bảo hộ dễ dàng.

  Bài dự thi gửi về địa chỉ: Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng, TCty Dầu khí Việt Nam:  22 Ngô Quyền, Hòan Kiếm, Hà Nội. Hạn cuối cùng nhận bài dự thi là ngày 17/3/2005 (theo dấu bưu điện).

  Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 10 bài dự thi xuất sắc nhất vào vòng chung khảo, sau đó  tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được xét trao giải nhất làm biểu trưng của TCty Dầu khí Việt Nam, trị giá 30 triệu đồng; 9 tác phẩm còn lại sẽ được trao giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.

  N.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cuộc thi sáng tác Logo của TCty Dầu khí Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cuộc thi sáng tác Logo của TCty Dầu khí Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cuoc thi sang tac Logo cua TCty Dau khi Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cuộc thi sáng tác Logo của TCty Dầu khí Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ