Công ty cổ phần văn hóa Tân Bình (ALT)

Thứ hai, 10 Tháng bảy 2006, 10:04 GMT+7
 • Tiền thân là Công ty văn hóa tổng hợp Tân Bình, một doanh nghiệp Nhà nước thành lập từ năm 1989.

  Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty cổ phần văn hóa Tân Bình (ALTA) là: sản xuất, kinh doanh ngành in, ngành ảnh, bao bì, đồ chơi trẻ em, thiết bị giáo dục; phát hành sách báo, băng và đĩa từ; kinh doanh thương mại và dịch vụ tổng hợp, quảng cáo, rạp hát, chiếu bóng và các loại hình văn hóa vui chơi giải trí; sửa chữa lắp ráp thiết bị điện tử, dịch vụ phần mềm tin học, cho thuê in sang băng đĩa từ; tham gia hoặc trực tiếp đầu tư trong và ngoài nước về lĩnh vực văn hóa và kỹ thuật sản xuất các sản phẩm ngành văn hóa; sản xuất nguyên liệu cho ngành bao bì; sản xuất hóa chất nguyên liệu nhựa tổng hợp composite; sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy...

  Ngoài trụ sở chính đặt tại Khu công nghiệp Tân Bình gồm xí nghiệp giấy ALTA, xí nghiệp Nhựa composit, xí nghiệp sản xuất sản phẩm hợp chất, xí nghiệp bao bì nhựa, xí nghiệp in bao bì; công ty còn có các đơn vị trực thuộc gồm: Trung tâm Sản xuất & Phát hành Băng – đĩa nhạc Trùng Dương, Trung tâm chế bản kỹ thuật in, xí nghiệp in Tổng hợp, Trung tâm Phát triển sản phẩm ALTA, xí nghiệp Bao bì cao cấp.

  Các mảng hoạt động chính của công ty gồm: ngành in, ngành nhựa, ngành văn hóa phẩm và các lĩnh vực khác. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty chủ yếu là in ấn các ấn phẩm và sản phẩm bao bì, túi xốp. Doanh thu và lợi nhuận của các hoạt động này chiếm tỷ trọng trên 70% trong cơ cấu doanh thu – lợi nhuận của công ty, đối tượng khách hàng phần lớn là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đối với các sản phẩm phục vụ trực tiếp người tiêu dùng như khăn giấy, băng đĩa nhạc, công ty luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm dịch vụ và xem đó là nhiệm vụ hàng đầu để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

  (Nguồn: BSC)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Công ty cổ phần văn hóa Tân Bình (ALT)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Công ty cổ phần văn hóa Tân Bình (ALT) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cong ty co phan van hoa Tan Binh ALT ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Công ty cổ phần văn hóa Tân Bình (ALT) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN