Công ty chứng khoán đua nhau buôn cổ phiểu

Thứ sáu, 15 Tháng chín 2006, 04:12 GMT+7
 • Theo Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội, trong tháng 8 hoạt động tự doanh của các công ty chứng khoán tăng mạnh. Tổng giá trị kinh doanh chứng khoán của các thành viên tại sàn Hà Nội tăng 90% so với tháng 7.

  Công ty chứng khoán Sài Gòn có giá trị tự doanh đạt trên 40 tỷ đồng, chiếm 91,5% giá trị tự doanh của toàn thị trường. Tiếp đến là Chứng khoán Thăng Long với giá trị giao dịch tự doanh chiếm tỷ trọng 4,35%. Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp là công ty duy nhất thực hiện tự doanh đối với các trái phiếu.

  Trong tháng 8, tổng giá trị giao dịch tại sàn Hà Nội đạt 481,85 tỷ đồng (gấp gần 5 lần so với tháng trước). Giá trị giao dịch trái phiếu đạt gần 266,7 tỷ đồng, mức cao nhất từ trước tới nay.

  Giá trị môi giới của các công ty chứng khoán thành viên đối với chứng khoán đăng ký giao dịch tại sàn Hà Nội tăng 567,35% so với tháng 7. Trong đó, Chứng khoán Ngân hàng Ngoại Thương dẫn đầu thị trường với thị phần 56,7%. Chứng khoán Sài Gòn đứng thứ hai với thị phần 15,5%, tiếp đến là Ngân hàng Á Châu với 10,7%.

  V.P.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Công ty chứng khoán đua nhau buôn cổ phiểu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Công ty chứng khoán đua nhau buôn cổ phiểu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cong ty chung khoan dua nhau buon co phieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Công ty chứng khoán đua nhau buôn cổ phiểu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN