Cổ phần hoá 2 công ty FDI đầu tiên

Thứ sáu, 25 Tháng hai 2005, 08:28 GMT+7
 • Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành hồ sơ xin chuyển thành công ty cổ phần của 2 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là Austnam và Liên doanh quốc tế Hoàng Gia.

  Đây là 2 trong số 12 doanh nghiệp đã nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần và đáp ứng được các điều kiện để chuyển đổi như hoạt động trên 3 năm, có lãi...

  Công ty TNHH Austnam có vốn đầu tư 2 triệu USD còn Liên doanh quốc tế Hoàng Gia có vốn đầu tư đăng ký lên tới 46 triệu USD. Hai công ty này sẽ chuyển nhượng một phần giá trị doanh nghiệp cho các cổ đông mới, nếu được Thủ tướng phê duyệt và sẽ trở thành các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên thực hiện cổ phần hoá tại Việt Nam.

  (Theo Đầu Tư)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cổ phần hoá 2 công ty FDI đầu tiên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cổ phần hoá 2 công ty FDI đầu tiên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Co phan hoa 2 cong ty FDI dau tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cổ phần hoá 2 công ty FDI đầu tiên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ