Cơ hội cho chuyên gia ngành dược tìm kiếm công nghệ hiện đại

11:17 04/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) – Tin từ VPĐD Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại VN cho biết: vào ngày 11/10 tới, VP sẽ giới thiệu rộng rãi ra cộng đồng doanh nghiệp, giới chuyên môn VN về CHINA-PHARM 2006 - Triển lãm quốc tế hàng đầu Trung Quốc chuyên ngành Dược.

 

CHINA-PHARM 2006 (lần thứ 11) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc từ ngày 7 – 10/11/2006 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Triển lãm do Trung tâm Trao đổi Quốc tế Dược phẩm và Công ty Tổ chức Hội chợ Duesseldorf Trung Quốc tổ chức. Trong suốt hơn 10 năm tổ chức, CHINA-PHARM cùng với các nhà triển lãm đã góp phần to lớn vào sự phát triển ngành Dược phẩm Trung Quốc cũng như thực hiện tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt).

 

Năm nay, tại CHINA-PHARM 2006, các sản phẩm dịch vụ dành cho khách tham quan hội chợ cũng được nâng cấp, bên cạnh việc gửi giấy mời trực tiếp cho các khách mua hàng chuyên nghiệp, sẽ có thêm dịch vụ gửi bảng tên in sẵn trực tiếp cho khách và khuếch trương dịch vụ đăng ký trước trên mạng. Hơn 6000 khách tham quan triển lãm sẽ được nhận bảng tên của mình qua đường bưu điện, như vậy họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi vào cửa triển lãm. Trong số các dịch vụ VIP miễn phí dành cho khách đăng ký trước, khách tham quan có bảng tên VIP còn được nhận catalogue, giải khát trà, cà phê, và sử dụng internet tại hội chợ miễn phí. Tại hội chợ, Ban Tổ chức cũng sẽ cung cấp đội ngũ hướng dẫn khách tham quan với danh mục các nhà triển lãm được sắp xếp rõ ràng theo danh mục sản phẩm trưng bày, theo các chữ cái đầu tiên và số gian hàng triển lãm, như vậy có thể giúp khách tham quan tìm thấy nhà triển lãm mà họ cần tìm trong thời gian ngắn nhất.

 

Được biết, các hiệp hội thương mại Trung Quốc bao gồm Hiệp hội Dược phẩm Trung Quốc, Hiệp hội Thuốc Không kê đơn Trung Quốc, Hiệp hội Chế tạo Thiết bị Dược Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Bao bì Dược Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Trung Quốc, và Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và Thực phẩm Trung Quốc, cũng như các tổ chức quốc tế chuyên ngành khác từ Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga... sẽ tổ chức đoàn tham quan tới hội chợ.

 

Với diện tích trưng bày hơn 21.000m2, CHINA-PHARM 2006 sẽ có sự góp mặt của 400 nhà triển lãm khắp nơi trên thế giới. Các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới đến từ Đức, Italy, Nhật, Hàn Quốc sẽ trưng bày theo gian hàng quốc gia. Hiện nay khoảng hơn 90% diện tích gian hàng đã được đăng ký hết.

 

Triển lãm sẽ qui tụ các loại thiết bị máy móc sản xuất chế phẩm dược, sản phẩm dược, bao bì cho ngành dược, máy nghiền, cắt cho đông dược, thiết bị xử lý nước, thiết bị thí nghiệm, phân tích, thử các chế phẩm dược, hóa chất ngành dược, nguyên liệu dược…

 

Ước tính triển lãm sẽ đón khoảng gần 20.000 khách tham quan tới CHINA-PHARM. Đây là cơ hội để các chuyên gia ngành dược tìm kiếm các giải pháp hữu ích, công nghệ tiên tiến hiện đại áp dụng vào sản xuất và là dịp để các nhà kinh doanh có thêm đối tác làm đại diện, đại lý mới…

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 4199
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..