Cho phép lập công ty thương mại nước ngoài tại VN

Thứ sáu, 26 Tháng mười một 2004, 17:42 GMT+7
 • Cho phep lap cong ty thuong mai nuoc ngoai tai VNBộ Kế hoạch Đầu tư đang phối hợp với các ngành liên quan xây dựng văn bản hướng dẫn cho phép thành lập các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất thương mại và phân phối

  Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết các doanh nghiệp thương mại được đầu tư cả nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp chế tạo.

  Chính phủ cũng sẽ nới lỏng việc hạn chế chức năng của các chi nhánh công ty thương mại nước ngoài. Theo quy định của Luật đầu tư nước ngoài, Luật Thương mại, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực thương mại không được thành lập công ty, văn phòng hay chi nhánh tại VN.

  Trong Luật thương mại sửa đổi dự kiến thông qua vào năm 2005 sẽ quy định rõ việc thành lập và hoạt động của các chi nhánh Công ty thương mại nước ngoài.

  Diễn đàn doanh nghiệp

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cho phép lập công ty thương mại nước ngoài tại VN

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cho phép lập công ty thương mại nước ngoài tại VN bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cho phep lap cong ty thuong mai nuoc ngoai tai VN ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cho phép lập công ty thương mại nước ngoài tại VN ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ