Cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường EU

Thứ ba, 26 Tháng mười 2004, 19:05 GMT+7
 • Cau noi cho doanh nghiep Viet Nam tham nhap thi truong EU

   

  Chiều ngày 26/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty EURABIZ (Cộng hoà Pháp) và Công ty XNK và tư vấn quốc tế Vĩnh Phúc (Việt Nam) thành lập dự án EURABIZ- Vĩnh Phúc nhằm mục đích hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu sang EU.

   

  Dự án EURABIZ- Vĩnh Phúc hướng tới thị trường EU rộng lớn, đầy tiềm năng với hơn 454,9 triệu dân. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng các đối tác tại Châu Âu, Châu Á, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, các nhà lãnh đạo của dự án tin tưởng rằng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường EU với thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất thông qua hệ thống thương mại riêng; nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường nước ngoài bằng việc cung cấp các giải pháp liên quan tới thông tin thị trường, khách hàng tiềm năng, môi trường pháp luật.

   

  Nằm trong hoạt động của dự án, 2 trung tâm giới thiệu và xúc tiến thương mại các sản phẩm Việt Nam đã ra đời, đặt tại Paris (Pháp) và Berlin (Đức). Từ 2 vị trí chiến lược này, toàn bộ các sản phẩm Việt Nam sẽ thâm nhập vào thị trường của 23 nước EU còn lại. 2 trung tâm có diện tích trên 3.500m2 bao gồm khu trưng bày giới thiệu catalogues, sản phẩm, khu văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp tham gia và các phòng lớn để tổ chức hội thảo định kỳ giới thiệu sản phẩm ngay trong phạm vi trung tâm.

   

  Có thể thấy dự án EURABIZ- Vĩnh Phúc đã đời sẽ là cầu nối hữu hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam đầy mạnh hoạt động xuất khẩu sang thị trường EU- một thị trường đòi hỏi chất lượng cao và khó tính.

   

  Lan Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường EU

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường EU bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cau noi cho doanh nghiep Viet Nam tham nhap thi truong EU ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập thị trường EU ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ