Cảnh cáo 4 Đại diện giao dịch chứng khoán

Thứ hai, 17 Tháng chín 2007, 08:41 GMT+7
 • () - Thêm 4 đại diện giao dịch của các công ty chứng khoán (CTCK) vừa bị Sở GDCK TP Hồ Chí Minh (HOSE) phát hiện có vi phạm. Cụ thể: CTCK Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long, CTCK Ngân hàng TMCP Đông Nam á, CTCK Âu Lạc, CTCK Ngân hàng An Bình.

  Cảnh cáo 4 Đại diện giao dịch chứng khoán

  (ANTĐ) - Thêm 4 đại diện giao dịch của các công ty chứng khoán (CTCK) vừa bị Sở GDCK TP Hồ Chí Minh (HOSE) phát hiện có vi phạm. Cụ thể: CTCK Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long, CTCK Ngân hàng TMCP Đông Nam á, CTCK Âu Lạc, CTCK Ngân hàng An Bình.

  Vi phạm của 4 đại diện giao dịch nói trên là đã nhập lệnh ATO (Lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh, là lệnh mua hoặc bán chứng khoán nhưng không ghi trước giá, do người đầu tư đưa ra cho người môi giới để thực hiện theo mức giá khớp lệnh) để giao dịch cổ phiếu trong phiên đầu tiên niêm yết.

  Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện nhiều đại diện giao dịch của các CTCK đã vi phạm về lỗi giao dịch và đều liên quan đến “sàn” TP Hồ Chí Minh. Tính chung lại, từ đầu tháng 9 đến nay, đã có 13 trường hợp bị HOSE phát hiện, xử lý. Tuy nhiên, mức xử lý mới chỉ là cảnh cáo.                      

  Bảo Nguyên

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cảnh cáo 4 Đại diện giao dịch chứng khoán

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cảnh cáo 4 Đại diện giao dịch chứng khoán bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Canh cao 4 Dai dien giao dich chung khoan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cảnh cáo 4 Đại diện giao dịch chứng khoán ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ