Bỏ dán tem hợp chuẩn trên điện thoại di động

15:03 15/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bo dan tem hop chuan tren dien thoai di dongThủ tướng Chính phủ đã nhất trí với kiến nghị của Tổ công tác liên ngành xử lý các vướng mắc của doanh nghiệp về thủ tục hành chính đối với việc không cần dán tem hợp chuẩn đối với các loại điện thoại di động nhập khẩu.

Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 15/6 dẫn công văn của Văn phòng Chính phủ cho biết Thủ tướng đã yêu cầu Bộ Bưu chính Viễn thông sớm bãi bỏ quy định về dán tem hợp chuẩn.

Bộ Bưu chính Viễn thông đã ban hành quyết định dán tem hợp chuẩn tất cả các loại điện thoại di động nhập khẩu với lý do chính là giúp khách hàng phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng lậu, đồng thời tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng giữa các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, sau hơn 6 tháng kể từ khi quy định này có hiệu lực, hầu hết các doanh nghiệp đều có ý kiến cho rằng đây là một thủ tục rườm rà, thiếu tính thực tế./.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1560
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..