Bộ Tài chính công bố đường dây nóng

Thứ ba, 14 Tháng mười một 2006, 16:32 GMT+7
 • Bộ Tài chính vừa công bố lập đường dây nóng để lắng nghe những phản ánh của người dân và những bức xúc của doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực như thuế, tài chính, hải quan...

  Người dân, doanh nghiệp có thể gọi điện về Vụ Tổ chức Cán Bộ (Bộ Tài chính) qua số điện thoại 04.2208116 và địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

  Ngoài ra, những thắc mắc này có thể gửi về Thanh tra Bộ Tài chính qua số điện thoại 04.2208114 và địa chỉ email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

  Việc thiết lập đường dây nóng này nhằm mục đích tiếp nhận kịp thời ý kiến của người dân, doanh nghiệp, tổ chức để giải quyết những vướng mắc gặp phải; các biểu hiện tiêu cực trong việc gây phiền hà trong lĩnh vực thuế và hải quan...

  K.D

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ Tài chính công bố đường dây nóng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ Tài chính công bố đường dây nóng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo Tai chinh cong bo duong day nong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ Tài chính công bố đường dây nóng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ