Bibica thực lỗ bao nhiêu?

Thứ bảy, 28 Tháng sáu 2003, 19:28 GMT+7
 • Ngày 26/6, Ban kiểm soát Công ty cổ phần Bánh kẹo Biên Hoà (Bibica) đã gửi báo cáo đến Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HSTC) theo yêu cầu của thanh tra UBCK Nhà nước. Báo cáo chỉ rõ, con số lỗ của Bibica năm 2002 lên tới 12,3 tỷ đồng, tăng gần 7 tỷ đồng so với báo cáo tài chính trước đó.

  Tuy nhiên, chiều 27/6, HSTC cho biết đây chỉ là tài liệu để cung cấp cho đại hội cổ đông của Bibica (diễn ra trong ngày hôm nay 28/6). Do đó, bản báo cáo này không đóng dấu ký tên của người đại diện hợp pháp công ty, chưa được sự đồng ý của Hội đồng quản trị và cơ quan kiểm toán. Cũng theo trung tâm, thông tin chính thức về tình hình tài chính của Bibica sẽ chỉ được công bố sau đại hội cổ đông.

  Số lỗ phát sinh từ hai khoản được "ẩn" dưới chi phí xây dựng cơ bản dở dang (5,565 tỷ đồng) mà thực chất là chi phí hoạt động của nhà máy tại Hà Nội, và khoản còn lại (1,33 tỷ đồng) do thay đổi phương pháp ghi nhận chi phí thực tế với doanh thu (giảm chi phí, giảm lỗ thật và tăng lãi giả khoản tương ứng).

  N. Phương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bibica thực lỗ bao nhiêu?

  Nhận xét tin Bibica thực lỗ bao nhiêu?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bibica thực lỗ bao nhiêu? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bibica thuc lo bao nhieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bibica thực lỗ bao nhiêu? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN