Ba đại gia thế giới tuyển nhân viên Việt

Thứ sáu, 20 Tháng mười 2006, 09:30 GMT+7
 • Tuần qua, 3 tập đoàn hàng đầu thế giới Yahoo, CocaCola và Intel triển khai chương trình tuyển chọn lao động cấp cao người Việt. Đây là cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam được thử sức trong môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp.

  Yahoo tuyển biên tập viên tiếng Việt, kiêm luôn phần chịu trách nhiệm trang chính của bản tin tiếng Việt của mình. Cần người trẻ trung, thạo tiếng Anh, giỏi tiếng Việt, có khả năng lĩnh hội nhanh những kỹ năng mới cho công việc mới. Ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời sang Singapore phỏng vấn.

  CocaCola tuyển hàng loạt nhân sự cho nhu cầu mở rộng thị trường của mình. Tiêu chí tuyển chọn kết quả học tập trung bình cuối năm đạt từ 7,0 trở lên, là sinh viên năm cuối tốt nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 1-6/2007, năng động sáng tạo và có tinh thần cầu tiến, khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định khi cần thiết, tinh thần trách nhiệm, khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc áp lực cao, tinh thần đồng đội cao và biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

  Đặc biệt, công ty nước giải khát lớn nhất nhì thế giới này yêu cầu ứng viên trình bày một kế hoạch tiếp thị/bán hàng nhằm gia tăng thị phần của CocaCola trên thị trường Việt Nam. Song song đó, ứng viên cũng phải viết một kế hoạch thu hút nhân tài trẻ và giữ họ với công ty.

  Intel lại công khai một công việc đã trù tính từ lâu, tuyển nhân sự cho nhà máy ATM hiện đại nhất thế giới của mình đang sắp khai trương. Họ đang tập trung tổng hợp và tìm kiếm thông tin về nhóm sinh viên Việt Nam đang du học tại Mỹ, Malaysia và Trung Quốc.

  Intel luôn giữ các đầu mối liên lạc với những sinh viên này khi họ trở về Việt Nam. Đồng thời, tập đoàn này đang thu thập thông tin về thị trường, nguồn nhân lực, hệ thống giáo dục và các hội chợ việc làm ở Việt Nam

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ba đại gia thế giới tuyển nhân viên Việt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ba đại gia thế giới tuyển nhân viên Việt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ba dai gia the gioi tuyen nhan vien Viet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ba đại gia thế giới tuyển nhân viên Việt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ