BIDV sẽ IPO trong quý II năm tới

Thứ tư, 14 Tháng mười một 2007, 09:11 GMT+7
 • Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được truyền đạt trong công văn ngày 12/11. Theo đó, ngày 31/12 tới là thời điểm để Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa.
  > BIDV đã chọn được nhà tư vấn cổ phần hóa

  Công văn cũng nêu rõ, BIDV phải nhanh chóng chuẩn bị các điều kiện hoạt động của tập đoàn như điều lệ, quy chế tài chính, tổ chức bộ máy, nhân sự... để hình thành Tập đoàn Tài chính Ngân hàng Việt Nam đồng thời cùng với việc cổ phần hóa theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

  Trước đó, trong tháng 9, BIDV đã trình Chính phủ phương án cổ phần hóa, và dự kiến sẽ thực hiện IPO chậm nhất vào quý IV năm nay.

  Như vậy, lại thêm một ngân hàng quốc doanh sẽ tiến hành IPO chậm hơn so với dự kiến ban đầu. Hiện, thời điểm chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vẫn đang làm nóng lòng nhà đầu tư do chưa có thông tin cụ thể.

  Hà Vy

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin BIDV sẽ IPO trong quý II năm tới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết BIDV sẽ IPO trong quý II năm tới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết BIDV se IPO trong quy II nam toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc BIDV sẽ IPO trong quý II năm tới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN