BAT Việt Nam tài trợ phát triển kinh tế cho gần 200 hộ dân

Thứ ba, 29 Tháng mười một 2005, 23:13 GMT+7
 • Ngày 29.11, Công ty British American Tobacco (BAT) Việt Nam phối hợp với Báo Sài Gòn Giải phóng tài trợ hơn 687 triệu đồng cho người dân quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh và huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang trong khuôn khổ dự án Quỹ hỗ trợ giảm nghèo năm 2005. Nguồn vốn không trả lãi này sẽ giúp cho gần 200 hộ dân các địa phương trên phát triển kinh tế gia đình như: dệt, may mặc, buôn bán nhỏ và chăn nuôi bò...

  Sau khi kết thúc dự án, số vốn này sẽ tiếp tục được luân phiên chuyển đến các hộ nghèo khác. Đầu tháng 12 này, BAT Việt Nam tiếp tục tài trợ 391 triệu đồng cho huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, nâng tổng kinh phí của dự án lên gần 1 tỉ đồng. Trong giai đoạn 2003- 2005, BAT Việt Nam đã tài trợ 2,6 tỉ đồng cho Quỹ xóa đói giảm nghèo của 8 địa phương tại Việt Nam.

  Thiên Long

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin BAT Việt Nam tài trợ phát triển kinh tế cho gần 200 hộ dân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết BAT Việt Nam tài trợ phát triển kinh tế cho gần 200 hộ dân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết BAT Viet Nam tai tro phat trien kinh te cho gan 200 ho dan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc BAT Việt Nam tài trợ phát triển kinh tế cho gần 200 hộ dân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ