ACB tung ưu đãi lớn hướng ứng thanh toán không dùng tiền mặt

11:50 14/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, ACB tung nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân giao dịch qua Mobile App, Online và thẻ. Những chương trình ưu đãi này không chỉ gói gọn trong Ngày không dùng tiền mặt 16/6 mà kéo dài xuyên suốt trong nhiều tháng.ACB tung uu dai lon huong ung thanh toan khong dung tien mat

(ĐTCK) Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, ACB tung nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân giao dịch qua Mobile App, Online và thẻ. Những chương trình ưu đãi này không chỉ gói gọn trong Ngày không dùng tiền mặt 16/6 mà kéo dài xuyên suốt trong nhiều tháng. 

Theo đó, từ nay đến hết tháng 07/2019, khách hàng sử dụng ACB Mobile App sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, được tặng mức lãi suất cao hơn lên đến 0,5% khi gửi tiết kiệm online, được hoàn toàn miễn 100% phí khi thanh toán tự động online hóa đơn điện, nước, điện thoại.  

Đối với các khách hàng có nhu cầu giao dịch online thường xuyên, ACB triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn ít thấy tại nhiều ngân hàng.

Đó là vừa miễn trọn đời phí chuyển tiền online vừa không mất phí rút tiền ATM trong hệ thống ACB khi có nhu cầu cho khách hàng sử dụng eBIZ – dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ.

Đây là hai điểm cộng mà khách hàng có thể tận dụng để đứng vững trong “cơn bão” phí đang ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn thu của mình. 

Cũng trong tháng 6 này, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB có cơ hội nhận chuyến du lịch trị giá 25.000.000 VND cho cả gia đình khi thanh toán POS thành công.

Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ ACB sẽ được nhận thêm một số khuyến mãi khác (tùy theo loại thẻ) khi ăn uống, mua sắm, làm đẹp….như: nhân đôi số tem thưởng tại hệ thống Coopmart; gói dành cho 2 người chỉ tính tiền 1 người tại King BBQ & Hotpot story; cơ hội trúng chuyến du lịch Pháp khi mua sắm và thanh toán online trên trang Shopee. 

Vân Linh

VietBao.vn
contentlength: 2971
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..