800 người được mua nhà ưu đãi lại không... mua

Thứ năm, 09 Tháng mười một 2006, 10:59 GMT+7
 • Ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội, vừa cho biết vẫn còn khoảng 2.115 căn hộ chung cư thuộc quĩ nhà 50% (diện tích nhà chung cư do chủ đầu tư điều tiết để thành phố bán cho cán bộ, viên chức với giá ưu đãi) chưa bố trí được người ở.

  Cũng theo ông Hậu, tổng quĩ nhà 50% đã tiếp nhận từ các chủ đầu tư khoảng 5.882 căn nhưng sở mới trình UBND TP bố trí bán cho 3.767 hộ gia đình của các cơ quan trung ương và Hà Nội. Tuy nhiên trong số đó, có tới 800 người không đến ký hợp đồng mua nhà!

  Đối với số căn hộ còn lại, sở đề xuất UBND TP mua một phần để bổ sung vào quĩ nhà tái định cư. Quĩ nhà còn lại sở tiếp tục trình UBND TP bán cho cán bộ, công nhân, viên chức.

  Theo Tuấn Cường
  Báo Tuổi trẻ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 800 người được mua nhà ưu đãi lại không... mua

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 800 người được mua nhà ưu đãi lại không... mua bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 800 nguoi duoc mua nha uu dai lai khong mua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 800 người được mua nhà ưu đãi lại không... mua ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ