7/8: Vincom cấp giấy chứng nhận sở hữu cổ phần cho cổ đông

Thứ bảy, 04 Tháng tám 2007, 16:16 GMT+7
 • Cty cổ phần Vincom cho biết từ 7/8, sẽ kết hợp cùng Cty CP chứng khoán Bảo Việt cấp giấy chứng nhận sở hữu cổ phần đối với 20 triệu cổ phần chào bán cho các nhà đầu tư và cổ đông hiện hữu của Cty.

  Theo đó, các cổ đông hiện hữu (kể cả trường hợp trúng đấu giá) đến thực hiện việc Ghi tăng số cổ phần sau khi thực hiện quyền và/hoặc trúng đấu giá tại Công ty CP chứng khoán Bảo Việt, 94 Bà Triệu, Hà Nội; và chi nhánh, 11 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM.

  Các nhà đầu tư trúng đấu giá mua cổ phần theo danh sách người sở hữu chứng khoán Vincom ngày 27/7/2007 và ngày 31/7/2007 do TTGD TP.HCM lập, đến nhận giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Cty cổ phần Vincom, tầng 11, tháp B, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

  Các cổ đông khi đến mang theo chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận sở hữu cổ phần (nếu có).

  Đối với các cổ đông đã đăng ký bán lại cổ phần lẻ, Vincom cùng với đơn vị được ủy quyền là BVSC sẽ trực tiếp liên hệ, thông báo và hướng dẫn cụ thể cách thức thực hiện việc chuyển nhượng và thủ tục thanh toán cho các cổ đông.

  Phạm Tuyên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 7/8: Vincom cấp giấy chứng nhận sở hữu cổ phần cho cổ đông

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 7/8: Vincom cấp giấy chứng nhận sở hữu cổ phần cho cổ đông bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 7 8 Vincom cap giay chung nhan so huu co phan cho co dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 7/8: Vincom cấp giấy chứng nhận sở hữu cổ phần cho cổ đông ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ