30.8 là hạn chót để Vietcombank IPO

Thứ tư, 21 Tháng ba 2007, 22:13 GMT+7
 • Ông Vũ Viết Ngoạn - Tổng giám đốc Vietcombank - cho biết, Vietcombank đã có cuộc họp bàn đầu tiên với nhà tư vấn cổ phần hóa là Ngân hàng Credit Suisse về lộ trình chi tiết cổ phần hóa.

  Phương án chi tiết sẽ được trình Chính phủ vào cuối tháng 4, chậm nhất là 10.5. Theo dự kiến, việc phát hành cổ phiếu (CP) lần đầu ra công chúng (IPO) sẽ được tiến hành vào tháng 7.2007 và hạn chót là 30.8.2007. Ông Ngoạn cũng cho biết là Vietcombank đã có buổi họp giữa lãnh đạo và các cơ quan đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên... để bàn về kế hoạch thực hiện khi Vietcombank cổ phần hóa. Ông Ngoạn nói: “Việc bán cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên như thế nào là vấn đề nhạy cảm và phức tạp nhất hiện nay của Vietcombank. Đây cũng là lý do chúng tôi phải có những cuộc họp để chuẩn bị và thống nhất về mặt nội bộ trước khi tiến hành”.

  H.Ly

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 30.8 là hạn chót để Vietcombank IPO

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 30.8 là hạn chót để Vietcombank IPO bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 30.8 la han chot de Vietcombank IPO ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 30.8 là hạn chót để Vietcombank IPO ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN