120 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành y dược

Thứ tư, 11 Tháng năm 2005, 08:24 GMT+7
 • 120 doanh nghiep tham gia trien lam nganh y duoc
  Ảnh minh hoạ.

  Sẽ có hơn 150 gian hàng của trên 120 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên lần thứ 12 (VietNam Medi-Pharm Expo 2005) sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến 20/5.

  Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay bởi các năm trước trung bình chỉ có từ 80 đến 90 gian hàng. Số lượng các doanh nghiệp tham gia ngày càng gia tăng cho thấy triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên đã mang lại hiệu quả đáng kể cho các doanh nghiệp.

  VietNam Medi-pharm Expo 2005 sẽ giới thiệu các thành tựu y dược mới của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các loại thuốc tân dược, đông dược, trung dược, các sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm, máy móc và trang thiết bị y tế, thuốc, trang thiết bị máy móc nhãn khoa và kính mắt, sản phẩm của ngành hàng hóa dược phục vụ sức khỏe con người.

  Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm gồm các công ty, xí nghiệp sản xuất dược phẩm và trang thiết bị y tế ở các thành phố lớn các công ty trách nhiệm hữu hạn của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Các doanh nghiệp nước nước ngoài đến từ Trung Quốc, Pakixtan, Ấn Độ, Đức, Pháp, Băngla Đét, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Xinhgapo.

  VietNam Medi-pharm Expo 2005 cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày các thành tựu của doanh nghiệp và là dịp để người tiêu dùng có điều kiện so sánh và lựa chọn những sản phẩm có hiệu quả nhất./.

  (Theo TTXVN)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành y dược

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành y dược bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 120 doanh nghiep tham gia trien lam nganh y duoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành y dược ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - THỊ TRƯỜNG