Từ điển trực tuyến bằng hình ảnh

Thứ bảy, 16 Tháng sáu 2007, 22:44 GMT+7
 • Từ điển trực tuyến hiện đã có nhiều trên internet và đem lại sự tiện lợi rất lớn cho người dùng internet. Tuy nhiên, nhược điểm của các từ điển này là sự khô khan trong việc giải thích nghĩa của từ và đôi khi làm người dùng hiểu sai nghĩa.

  Tu dien truc tuyen bang hinh anh
  Để giải quyết vấn đề này, xin giới thiệu với bạn đọc một website tra cứu từ điển trực tuyến với việc giải thích nghĩa của từ bằng hình ảnh, đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn của bạn khi tra cứu từ điển trên internet.

  Đó chính là website: www.pdictionary.com . Tại website này, bạn có thể tra từ điển của các ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Đức. Người dùng có thể tra từ bằng cách gõ từ đó trên ô Search hoặc tra từ theo các phân loại mà website đã bố trí.

  Một cách khác nữa là người dùng có thể tra từ theo thứ tự chữ cái. Với mỗi từ sẽ có một hình ảnh sinh động đi kèm để bạn biết rõ nghĩa của từ cần tra.

  Đồng thời tại website này còn cung cấp cho các bạn một số công cụ để học ngoại ngữ, ví dụ như Flashcards, Fill-in-the-blanks, Word Scramble, Stinky Spelling, Straight Recall.

  Tiến Mạnh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Từ điển trực tuyến bằng hình ảnh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Từ điển trực tuyến bằng hình ảnh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tu dien truc tuyen bang hinh anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Từ điển trực tuyến bằng hình ảnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC