Thành lập thị trường công nghệ ở VN

Thứ tư, 18 Tháng tám 2004, 23:53 GMT+7
 • Trong buổi tọa đàm "Phát triển thị trường công nghệ", do Viện Chiến lược và chính sách khoa học và công nghệ cùng với Tạp chí Tia Sáng, Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức hôm qua tại TP Hồ Chí Minh, TS Trần Trọng Ca cho biết Bộ Khoa học và Công nghệ đã có chủ trương thành lập thị trường công nghệ tại VN và việc này sẽ nhanh chóng được thực hiện.

  Ông Hồ Sỹ Thoảng, Phó chủ tịch Hội đồng Chính sách khoa học công nghệ quốc gia cho rằng việc thành lập chợ công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp có cơ hội đặt hàng các nhà khoa học nghiên cứu chế tạo ra những công nghệ có thể ứng dụng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với chi phí thấp. Việc này sẽ tránh được lãng phí ngân sách, vì hiện nay Nhà nước tốn rất nhiều tiền cho việc nghiên cứu các đề tài, nhưng rất nhiều đề tài không được ứng dụng.

  Mai Khanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành lập thị trường công nghệ ở VN

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành lập thị trường công nghệ ở VN bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh lap thi truong cong nghe o VN ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành lập thị trường công nghệ ở VN ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC