Samsung là nhãn hiệu điện thoại tin cậy nhất

Thứ năm, 09 Tháng sáu 2005, 17:19 GMT+7
 • Samsung la nhan hieu dien thoai tin cay nhat
  Điện thoại của Samsung có tỉ lệ xảy ra sự cố thấp nhất
  (TPO) Theo Samsung Electronics, tạp chí Đức Connect đã bầu chọn Samsung SGH-D500 là thiết bị đáng tin cậy nhất trong ấn phẩm tháng 6/2005.

  Theo các hãng sản xuất điện thoại, Connect đã nghiên cứu tỷ lệ có sự cố trong số 38 mẫu điện thoại của 9 nhà sản xuất mobile bao gồm Samsung Electronics, Nokia, Motorola, Siemens, Sony Ericsson, Sharp, NEC, Sagem và T-Mobile.

  Cuộc nghiên cứu dựa trên kết quả phỏng vấn 12.000 độc giả đã từng mua điện thoại di động mới trong vòng 2 năm gần đây. Kết quả cho thấy, điện thoại của Samsung có tỷ lệ xảy ra sự cố thấp nhất. Tỷ lệ trung bình là 16,3%, có nghĩa là cứ 100 điện thoại thì có 16 chiếc đã từng được đem tới các trung tâm bảo hành để sửa chữa.

  Kết quả này cũng cho thấy Motorola có tỷ lệ xảy ra sự cố cao nhất trong 9 nhà sản xuất mobile.

  Connect đã tiến hành nghiên cứu tỷ lệ xảy ra sự cố 1 năm 1 lần kể từ năm 2001 với những mẫu điện thoại được nhập vào Đức.

  Hà Trang (Theo TelecomsKorea)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Samsung là nhãn hiệu điện thoại tin cậy nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Samsung là nhãn hiệu điện thoại tin cậy nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Samsung la nhan hieu dien thoai tin cay nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Samsung là nhãn hiệu điện thoại tin cậy nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC