Nông dân khó tiếp cận thành tựu khoa học mới

Thứ hai, 18 Tháng tư 2005, 15:56 GMT+7
 • Chúng tôi là những nông dân yêu thích các ứng dụng khoa học mới, nhưng buồn một nỗi là không biết làm sao có được sản phẩm polymer siêu thấm và công nghệ làm cứng đất thay vật liệu xây dựng để áp dụng cho trang trại.

  Người gửi: Le Thi Thu Ha
  Gửi tới: Ban Khoa học
  Tiêu đề: polymer sieu tham giu nuoc va cong nghe lam cung dat thay vat lieu xay dung

  Tôi đã liên hệ đến hai cơ sở đăng báo để mua Polymer siêu thấm AMS-1:

  - Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ thuộc trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn, địa chỉ số 45 Đinh Tiên Hoàng - Quận 1- TP.HCM.

  - Viện Hoá học, Viện khoa học Việt Nam, liên hệ ông Nguyễn Văn Khôi, điện thoại 04-7560909.

  Thật buồn là địa chỉ số 45 Đinh Tiên Hoàng là đại lý bán điện thoại, còn Viện hoá học trả lời chỉ sản suất cho khách hàng yêu cầu số lượng lớn, chứ 2 tạ thì ít quá không cung cấp.

  Chúng tôi thiết nghĩ mọi sáng chế cũng như sản phẩm đều có tiền đóng góp của toàn dân mà làm nên, bởi vậy đâu chỉ có các nông trường, công trường, nhà máy... mới được sử dụng. Nông dân chúng tôi cũng là 1 thành phần kinh tế của xã hội, cũng có quyền được áp dụng các thành tựu khoa học và sản xuất phải không?

  Tôi thành thật mong muốn quý ban có cách nào để trong tháng 4 này có 2 sản phẩm trên để ứng dụng vào trồng rừng, chăn nuôi và trồng cây lương thực, ăn quả.

  Trên thực tế có 1 số sản phẩm của tư nhân kinh doanh đăng trên báo chúng tôi liên hệ chỉ cần chuyển tiền đến họ là họ chuyển sản phẩm ngay sau khi nhận tiền. Ví dụ như anh Chương Văn Bàng ở thị trấn sông Công, Thái Nguyên số điện thoại 0280862255 (Hội công dân phường Thắng Lợi cung cấp giống hạt cỏ).

  Tôi mong quý ban giúp đỡ để chúng tôi có niềm tin với cơ quan nhà nước cũng như nền khoa học của VN trong nền kinh tế thị trường.
  Xin chân thành cảm ơn quý ban.

  Lê Thị Thu Hà
  104 Tôn Thất Tùng, Hà Nội
  04.8521460 - 0903448994

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nông dân khó tiếp cận thành tựu khoa học mới

  Nhận xét tin Nông dân khó tiếp cận thành tựu khoa học mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nông dân khó tiếp cận thành tựu khoa học mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nong dan kho tiep can thanh tuu khoa hoc moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nông dân khó tiếp cận thành tựu khoa học mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Việt Nam của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - VIỆT NAM