Mỗi ngày một bức tranh vui

Thứ hai, 22 Tháng tám 2005, 12:58 GMT+7
 • Nếu mỗi buổi sáng trước khi làm việc, bạn mở máy vi tính lên và gặp ngay một bức tranh vui, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi khởi đầu một ngày làm việc mới của mình...

  Moi ngay mot buc tranh vui
  Với GoodMorning, bạn có thể làm được điều này thật dễ dàng với vài cái nhấp chuột.

  Chương trình này không chỉ mang đến cho bạn một bức tranh vui vào mỗi buổi sáng, mà còn cung cấp các tin tức nóng hổi đang diễn ra trên thế giới, thông báo ngày tháng và bản tin dự báo thời tiết…

  Yêu cầu duy nhất khi sử dụng chương trình là bạn phải có kết nối Internet. Sau khi cài đặt xong, bạn chạy chương trình bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên Desktop, khi đó sẽ xuất hiện biểu tượng trong System Tray. Bạn nhấp chuột phải vào nó và chọn Open để mở.

  Khi ấy bạn sẽ gặp ngay một bức tranh vui, nếu ngày hôm sau bạn lại mở chương trình này lên thì bạn sẽ gặp một bức tranh vui khác. Bạn có thể sử dụng tính năng StartUp để chương trình tự chạy mỗi khi bạn mở máy.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn biết các thông tin về giờ giấc, thời tiết hay các thông tin thời sự khác thì nhấp vào phần Daily info để xem. Chương trình còn cho phép bạn tự xác lập các kênh thông tin mà bạn yêu thích để xem chứ không nhất thiết chỉ xem những thứ mà chương trình mang đến cho bạn. Có thể thực hiện điều này trong phần GoodMorning Configuration.

  Chương trình đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng 470 KB, tương thích với mọi Windows, địa chỉ tải miễn phí: http://download.vsdsoftware.com/GoodMorning1.0.exe .

  Theo Thanh Nien

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mỗi ngày một bức tranh vui

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỗi ngày một bức tranh vui bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Moi ngay mot buc tranh vui ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỗi ngày một bức tranh vui ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC