MobiQ hướng tới sinh viên

Thứ ba, 11 Tháng chín 2007, 06:40 GMT+7
 • Với 75.000 đồng cước hoà mạng ban đầu và cước phí sẽ giảm dần, đặc điểm đặc biệt này được ví von như “thời hạn Thạch Sanh” – càng gọi càng kéo dài thời gian sử dụng, MobiQ đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên.

  MobiQ huong toi sinh vien
  Tên gọi MobiQ - ngoài tiền tố Mobi vốn là thương hiệu đã nhiều năm của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, chữ “Q” hậu tố là một cách sử dụng ngôn ngữ đầy duyên dáng, vốn có nguồn gốc từ từ đồng âm của nó là “cute” trong tiếng Anh , với ý nghĩa đáng yêu, dễ thương.

  Sử dụng chữ “Q”, mục đích của MobiFone là đem đến một dịch vụ đầy vui vẻ, năng động và tiện lợi cho những con người trẻ tuổi, làm phong phú thêm ngôn ngữ giàu tính thông điệp và chuộng vẻ đáng yêu của tuổi trẻ.

  Với nỗ lực đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu thực tế của một bộ phận giới trẻ hiện nay của nhà cung cấp dịch vụ MobiFone, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả: Cước phí tin nhắn sẽ giảm xuống còn một nửa, 250 đồng/tin nhắn liên mạng (bằng với giá tin nhắn nội mạng trước đây) và 200 đồng/tin nhắn nội mạng (bằng giá tin nhắn qua Internet). Đồng thời, cước phí cuộc gọi cũng sẽ giảm đáng kể: 2390 đồng/ phút cho cuộc gọi nội mạng; 2790 đồng/ phút cuộc gọi liên mạng vào giờ bận.

  Bên cạnh đó, thời gian sử dụng của khách hàng sẽ được kéo dài thêm nhiều, vì với 75.000 đồng hoà mạng, bạn sẽ có ngay 92 ngày sử dụng, và thời gian sử dụng cũng luôn là 92 ngày kể từ khi có một cuộc gọi đi gần nhất phát sinh cước phí. Đặc điểm đặc biệt này được ví von như “thời hạn Thạch Sanh” – càng gọi càng kéo dài thời gian sử dụng!

  Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi thời gian khôi phục lại thuê bao sau khi bị hết hạn sử dụng được tính đến 10 ngày. Cước phí giảm, thời gian tăng, MobiQ là một sự lựa chọn mang ý nghĩa tích cực, hợp lý cho sự kết nối, cho việc truyền tải những thông điệp đa chiều giàu ngữ nghĩa, và cho cả túi tiền của chính các bạn- những con người trẻ tuổi, năng động và yêu thích sự duyên dáng, đáng yêu...

  Ông Đinh Việt Hưng- Trưởng phòng Giá cước - Tiếp thị của Công ty Thông tin di động còn cho biết MobiFone sẽ “còn có những chương trình khuyến mãi rất hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị” thông qua “sứ giả” MobiQ – một gói cước ra đời dựa trên những nghiên cứu nghiêm túc, một cách mà MobiFone chia sẻ những mức chi phí mà các bạn trẻ phải trang trải trong những bước đầu tiên tiếp cận và chinh phục thế giới.

  Tuyết Lan

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin MobiQ hướng tới sinh viên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết MobiQ hướng tới sinh viên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết MobiQ huong toi sinh vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc MobiQ hướng tới sinh viên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC