Hơn 300 nghìn thanh niên cùng lên tiếng về nhu cầu nhà ở, nước sạch và vệ sinh môi trường

Thứ sáu, 01 Tháng tư 2016, 20:46 GMT+7
 • Hon 300 nghin thanh nien cung len tieng ve nhu cau nha o, nuoc sach va ve sinh moi truong

  Những sinh viên này phần lớn đến từ các khu vực thuộc đồng bằng sông Cửu Long – nơi vừa hứng chịu đợt hạn hán, xâm ngập mặn nặng nề nhất trong 100 năm qua, đồng thời, chính họ cũng đã từng lớn lên và trưởng thành trong điều kiện nhà ở còn hạn chế. Tiếng nói của những người trẻ này sẽ là mang đến những điều thực tế, góp tiếng nói mạnh mẽ tới cộng đồng về vai trò của ngôi nhà, nước sạch và vệ sinh môi trường đối với cuộc sống và sự trưởng thành của mỗi người.

  Chương trình Habitat Young Leaders Build nhằm mục đích kêu gọi, khuyến khích người trẻ chủ động tham gia vào các hoạt động xây dựng nhà, xây dựng cộng đồng thông qua các hành động thiết thực như xây nhà, hoặc các chiến dịch nâng cao nhận thức về nhu cầu nhà ở trên các trang mạng xã hội.

  Hoạt động tại Việt Nam nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức đồng thời tại các quốc gia – vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương (New Zealand, Fiji, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Trung Quốc, Hồng Công, Thái-lan, Indonesia, Việt Nam, Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Ấn Độ và Campuchia) nhằm mục đích gây quỹ và nâng cao nhận thức về nhu cầu nhà ở - như một phương thức nhằm thoát khỏi đói nghèo và hướng tới một cuộc sống ổn định và phát triển bền vững.

  THIÊN HƯƠNG
   
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hơn 300 nghìn thanh niên cùng lên tiếng về nhu cầu nhà ở, nước sạch và vệ sinh môi trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hơn 300 nghìn thanh niên cùng lên tiếng về nhu cầu nhà ở, nước sạch và vệ sinh môi trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hon 300 nghin thanh nien cung len tieng ve nhu cau nha o nuoc sach va ve sinh moi truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hơn 300 nghìn thanh niên cùng lên tiếng về nhu cầu nhà ở, nước sạch và vệ sinh môi trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Môi Trường của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - MÔI TRƯỜNG