Hỗ trợ Tổng cục Môi trường truyền thông bảo vệ môi trường

Thứ tư, 24 Tháng hai 2016, 22:37 GMT+7
 • Ho tro Tong cuc Moi truong truyen thong bao ve moi truong

  Thỏa thuận này hướng tới các mục tiêu chính như đóng góp vào việc giáo dục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ; hỗ trợ thực hiện các hoạt động tuyên truyền, khuyến khích, động viên các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường; tăng cường các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, cải tạo cảnh quan sinh thái ở Việt Nam; phối hợp, tài trợ tổ chức các hoạt động, sự kiện, ngày lễ cấp quốc gia về môi trường; tổ chức và thực hiện các hoạt động làm giảm thiểu và ngăn chặn các vấn đề về ô nhiễm môi trường ở Việt Nam.

  Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài cho rằng việc phối hợp với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tổ chức thành công các chương trình truyền thông, sự kiện về bảo vệ môi trường đã góp phần nâng cao nhận thức, cải thiện hành vi của cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường. Đặc biệt, thông qua việc ký kết thỏa thuận với Coca - Cola Việt Nam, Tổng cục trưởng mong muốn Công ty tiếp tục nâng cao trách nhiệm đối với xã hội, công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường các hoạt động sản xuất và tiêu dùng bền vững, từ đó góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường của đất nước.

  Tổng Giám đốc Coca - Cola Việt Nam Vamsi Mohan cho biết, thông qua thỏa thuận này, Coca - Cola Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Môi trường để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Coca - Cola phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Môi trường trong các hoạt động giáo dục tương tác, tập trung nâng cao vai trò của giới trẻ trong bảo vệ môi trường như cuộc thi sáng tạo cho giới trẻ, xây dựng triển khai các chương trình giáo dục ngoại khóa về môi trường cho sinh viên, học sinh…

  THẢO LÊ
   
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hỗ trợ Tổng cục Môi trường truyền thông bảo vệ môi trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hỗ trợ Tổng cục Môi trường truyền thông bảo vệ môi trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ho tro Tong cuc Moi truong truyen thong bao ve moi truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hỗ trợ Tổng cục Môi trường truyền thông bảo vệ môi trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Môi Trường của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - MÔI TRƯỜNG