HP và America Online ký hợp đồng quản lý dịch vụ công nghệ thông tin

16:40 21/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tập đoàn American Online đã chọn HP là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tích hợp cho công nghệ lưu trữ và máy chủ của Cty. Theo hợp đồng kéo dài trong 3 năm, HP sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị tại các trung tâm dữ liệu của AOL tại các nơi khác nhau tại Mỹ.

HP đưa ra mức giá linh hoạt cho phép AOL có thể điều chỉnh các dịch vụ phụ nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi, dự đoán được sự tác động lên toàn bộ phụ phí, và tiếp tục quản lý một cách hiệu quả các chi phí hỗ trợ cho máy chủ.

Các dịch vụ hỗ trợ tích hợp của HP hoàn toàn phù hợp với những nỗ lực của AOL nhằm nâng cao tính linh hoạt trong kinh doanh và có thể chuẩn hoá, đơn giản hoá việc quản trị môi trường công nghệ của AOL; một bước quan trọng trong việc nắm bắt thay đổi.

Các dịch vụ mà HP cung cấp cho AOL bao gồm: tăng tốc việc gom các liên hệ thành một và chuẩn hoá các quy trình và dịch vụ hỗ trợ và giảm bớt lượng công việc IT cho AOL bằng cách đơn giản hoá việc quản lý các dịch vụ hỗ trợ cũng như giúp giảm chi phí thông qua việc giải phóng các nguồn lực.

HP sẽ quản trị cho hơn 15.000 máy chủ từ nhiều hãng khác nhau của AOL trong đó có 9.000 máy chủ của HP bao gồm máy chủ HP Integrity với bộ vi xử lý Intel® Itanium® 2 và máy chủ HP 9000, máy chủ HP ProLiant và HP NonStop cũng như máy trạm HP.

Đặc biệt, cùng với các dịch vụ quản trị qua điện thoại HP sẽ cung cấp thêm dịch vụ tận nơi trong suốt 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Ngoài ra, HP sẽ chủ động cung cấp các dịch vụ và quy trình hỗ trợ; theo đó thì HP sẽ cung cấp thêm một đội nhân viên hỗ trợ tận nơi và thay thế linh kiện.

PV

Việt Báo
contentlength: 2684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..