Gà mái trốn sex như thế nào

11:26 15/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ga mai tron sex nhu the nao
Ảnh: Dailymail.

Những con chim quá mệt mỏi vì bị bạn đời đòi hỏi vào buổi tối nên đã chiều ngay từ buổi sáng. Một nghiên cứu mới tìm thấy các con gà mái thà phục vụ những con gà trống hừng hực khí thế vào buổi sáng còn hơn là phải vật lộn vào ban đêm sau một ngày lao động mệt nhọc.

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy khi các con gà mái bị số gà trống vượt trội, chúng sẽ đáp ứng luôn những anh chàng đòi hỏi ngay từ buổi sáng để hy vọng rằng sẽ được yên ổn cả ngày sau đó. Tuy nhiên ở những cộng đồng mà số gà trống ít hơn, các con gà mái lại rất vui vẻ được yêu đương vào buổi tối, thời điểm mà cả hai giới đều có khả năng thụ thai cao nhất.

Các nhà khoa học tại Đại học Oxford, Anh, và Stockholm, Thuỵ Điển, đã tìm thấy các con chim điều chỉnh hành vi tình dục của mình để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và tránh bị quấy rối.

Tiến sĩ Tommaso Pizzari tại Khoa động vật học thuộc Đại học Oxford nhận định nghiên cứu có thể giúp hiểu thêm về cuộc chiến giới tính trong các loài.

"Chúng tôi đã tìm thấy rằng giống cái thường bị quấy rối tình dục ở những nhóm có nhiều con đực hơn. Ở những nhóm này, con cái làm luôn chuyện ấy vào buổi sáng để được yên thân vào buổi tối. Hành vi mềm dẻo này giúp chúng giảm rủi ro làm tình trong khi vẫn kiểm soát được quan hệ cha con".

M.T. (theo Dailymail)

Việt Báo
contentlength: 2645
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..