Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số

Thứ tư, 13 Tháng tư 2005, 09:55 GMT+7
 • Chipset Intel 854, nền tảng phát triển phần cứng và phần mềm cơ sở hạ tầng truyền thông kỹ thuật số sẽ mang đến khả năng hoạt động chung và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường

  Để tiếp tục đưa ra thị trường các dòng máy PC, điện tử dân dụng, phần cứng di động và các công nghệ được thiết kế để hoạt động đơn giản và dễ dàng đưa cùng nhau vào ngôi nhà kỹ thuật số, Intel đã công bố nền tản phần cứng điện tử dân dụng và giải pháp phần mềm giúp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và đảm bảo cho các thiết bị điện tử dân dụng như IP-digital set top box (IP-STB) và máy ghi thông tin đa phương tiện kỹ thuật số (digital media recorders - DMR) có thể làm việc hoàn hảo với nhau.

  Nền tảng phần cứng phát triển Intel® 854 bao gồm các chipset Intel® 854 mới và đây làn phần cứng dựng sẵn tốc độ cao có khả năng mở rộng dược dành cho các ứng dụng và phần cứng của thiết bị điện tử dân dụng.

  Nền tảng Intel 854 cho phép các nhà phát triển thiết bị điện tử dân dụng mang khả năng linh hoạt và tốc độ xử lý ứng dụng của kiến trúc điện toán Intel tới thế giới của các thiết bị dân dụng.

  Intel đang cộng tác chặt chẽ với các nhà phá triển thiết bị dân dụng trên toàn thế giới để mang các tính năng hiện đại đến cho các thiết bị điện tử dân dụng. Các nhà phát triển này là: Eriya, Gigabyte, Handan BroadInfoCom, Hopen, Media Excel, Neusoft, Oregan Networks, Samsung, Tatung, Thomson và Toshiba.

  Intel cũng cho ra mắt giải pháp phần mềm điều khiển Intel® Digital Media Infrastructure để giúp các nhà phát triển thiết kế theo chỉ dẫn kỹ thuật Living Network Alliance (DLNA) và Intel® Networked Media Product Requirements (Intel® NMPR), đảm bảo cho các thiết bị điện tử dân dụng và các phần cứng chạy trên nền kiến trúc Intel có thể làm việc hoàn hảo với nhau.

  Intel® Digital Media Infrastructure phiên bản 3 là một giải pháp phần mềm điều khiển mở rộng được tối ưu hóa và hợp chuẩn toàn phần cho các phần cứng nền tảng của thiết bị điện tử dân dụng.

  Nó mang đến cho các nhà phát triển khả năng kết nối mạng bên ngoài thiết bị, phát hiện thiết bị và giải pháp chia sẻ nội dung dựa trên các thông số kỹ thuật mở để xây dựng các nền tảng phần cứng dân dụng có khả năng hoạt động chung rất cao dành cho ngôi nhà kỹ thuật số.

  Các thông tin kỹ thuật của chipset Intel 854, nền tảng phần cứng phát triển Intel 854, và phần mềm Intel Digital Media Infrastructure có tại: http://developer.intel.com/design/celect/ .

  PV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cac giai phap phan cung cho ngoi nha ky thuat so ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC