Từ nay đến 2010: Hà Nội sẽ có lớp “du học tại chỗ”

Thứ năm, 28 Tháng sáu 2007, 08:59 GMT+7
 • () - Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, trong 2 năm 2007-2008, ngoài 5 trường mầm non bán công chuyển sang trường tư thục, ở cấp phổ thông sẽ thành lập một số lớp trong các trường THPT Phan Đình Phùng, Việt Đức. DL Lômônôxốp, Nguyễn Bỉnh Khiêm sang mô hình trường cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

  Từ nay đến 2010: Hà Nội sẽ có lớp “du học tại chỗ”

  (ANTĐ) - Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, trong 2 năm 2007-2008, ngoài 5 trường mầm non bán công chuyển sang trường tư thục, ở cấp phổ thông sẽ thành lập một số lớp trong các trường THPT Phan Đình Phùng, Việt Đức. DL Lômônôxốp, Nguyễn Bỉnh Khiêm sang mô hình trường cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

   Tiến tới giai đoạn từ 2008 đến 2010, mỗi ngành học sẽ có từ 1 đến 3 trường cung ứng dịch vụ này. Ngoài ra, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ thí điểm xây dựng một số lớp “du học tại chỗ” ở trường THPT Hà Nội-Amsterdam và Chu Văn An.

  Mục đích của chương trình này là nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của giáo dục Thủ đô với giáo dục các nước trong quá trình gia nhập WTO.

  Duy Anh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Từ nay đến 2010: Hà Nội sẽ có lớp “du học tại chỗ”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Từ nay đến 2010: Hà Nội sẽ có lớp “du học tại chỗ” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tu nay den 2010 Ha Noi se co lop du hoc tai cho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Từ nay đến 2010: Hà Nội sẽ có lớp “du học tại chỗ” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC