Trường phổ thông Hoàng Diệu _ Kidsland tổ chức trại hè “Vui học tiếng Anh”

Thứ sáu, 12 Tháng năm 2006, 08:22 GMT+7
 • Trường phổ thông dân lập Hoàng Diệu kết hợp cùng trường tiểu học dân lập Kidsland để đào tạo liên tục từ lớp 1 đến lớp 12 với mục tiêu Vì một thế hệ trẻ ưu tú đủ năng lực hội nhập quốc tế.  Đồng thời với việc hoàn thành tốt chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường tổ chức lớp theo sĩ số nhỏ và tăng cường các giờ tiếng Anh và Công nghệ thông tin, trong đó hàng tuần có những giờ tiếng Anh do giáo viên có bằng cấp đến từ Anh, Mỹ, giảng dạy.

   

  Ngoài ra còn có những giờ Toán, Khoa học tự nhiên được dạy bằng tiếng Anh cũng do giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Giảng dạy tại trường là các thày cô giáo có uy tín như NGND. Vũ Hữu Bình, NGƯT. Hàn Liên Hải, NGƯT. Vũ Dương Quỹ, NGƯT.PGS.TS. Vũ Dương Thụy, PGS.TS. Đỗ Trung Hiệu, thày Hoàng Ngọc Anh, cô Trần Thị Thành, cô Phạm Thị Thúy... Trường liên kết đào tạo tiếng Anh với Oxford English UK Việt Nam đã có trên 12 năm kinh nghiệm ở Việt Nam. Với những mục tiêu trên, nhà trường mong muốn giúp học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã có một năng lực nhất định, đủ điều kiện có thể đi du học tại các nước tiên tiến.

   

  Năm học mới 2006-2007, nhà trường chỉ tuyển sinh các lớp 1, lớp 2, lớp 6 (có bán trú) và lớp 10 (học 2 buổi/ngày) tại địa điểm số 1B phố Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà trường tổ chức Trại hè Vui học tiếng Anh tại địa điểm này vào 9h thứ bảy ngày 13-5 và 15h chủ nhật ngày 14-5.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trường phổ thông Hoàng Diệu _ Kidsland tổ chức trại hè “Vui học tiếng Anh”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trường phổ thông Hoàng Diệu _ Kidsland tổ chức trại hè “Vui học tiếng Anh” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Truong pho thong Hoang Dieu Kidsland to chuc trai he Vui hoc tieng Anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trường phổ thông Hoàng Diệu _ Kidsland tổ chức trại hè “Vui học tiếng Anh” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC