Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Thứ tư, 29 Tháng mười một 2006, 07:51 GMT+7
 • Truong anh ngu quoc te Au MyIWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te

  Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng của mọi người. Từ học sinh, sinh viên, doanh nhân cho đến nhân viên làm việc trong các công ty trong và ngoài nước hoặc để giao tiếp với đối tác nước ngoài… Đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam hội nhập với thế giới. Xuất phát từ nhu cầu đó, Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP đã ra đời.

  Qua 9 năm đào tạo, trường đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, trợ huấn luyện chuyên nghiệp, phục vụ đắc lực trong truyền đạt kiến thức cho học viên. một trong những thế mạnh của Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP là có đội ngũ nhiều giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm có trình độ thạc sĩ và cử nhân ngoại ngữ. Có năng lực chuyên môn cao, tạo môi trường học tập Anh ngữ hữu hiệu giúp cho học viên tự tin, năng động sử dụng Anh ngữ hiệu quả nhất, sự sáng tạo mới phù hợp cho khả năng học Anh ngữ cho từng học viên để đạt kết quả tốt nhất. chương trình và giáo trình được soạn thảo đặc biệt dành cho học viên, nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kĩ năng, tự tin trong giao tiếp.

  Trang thiết bị phòng lab, thư viện, phòng chiếu phim, phòng thực hành hiện đại, tối tân mang hiệu quản hoàn hảo. Nâng cao và mở rộng những tình huống giao tiếp hằng ngày, trong công việc, định cư, du học… Thực tập thảo luận các đề tài có tính chất chuyên ngành.

  Hiện nay, Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP đang đào tạo các chương trình: TOEFL, IELTS, TOEIC, Anh văn thiếu nhi, Anh văn tổng quát, Anh Văn giao tiếp… Số lượng học viên Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP đang gia tăng với tốc độ “chóng mặt” với hàng ngàn lượt học viên đang theo học đủ các chương trình đối tượng bao gồm: học sinh, sinh viên, công chức, doanh nhân…

  Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo tại chỗ, đào tạo lại Anh ngữ cho các công ty, nhà máy trên khắp địa bạn thành phố, các khu công nghiệp, các đơn vị hành chính ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai…, và cung cấp các chương trình tư vấn du học miễn phí về các trường danh tiếng trên thế giới, hướng dẫn cách thức phỏng vấn để đạt hiệu quả cao, hướng dẫn phụ huynh, học sinh thủ tục làm hồ sơ tại các lãnh sự quán, hình thức được cấp visa nhanh nhất… và đặc biệt nhà trường còn giảng dạy các chương trình Anh ngữ bằng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn du học của các lãnh sự quán giúp học viên đạt được nguyện vọng du học trong thời gian sớm nhất.


  Với phương hướng hoạt động riêng và mục tiêu đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên cùng sự kiện trì tâm huyết của Ban lãnh đạo, thầy cô, nhân viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục. Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP qua thời gian hoạt động đã từng bước vượt lên khẳng định chất lượng và vị trí đào tạo Anh ngữ hàng đầu hiện nay.

  Với 5 cơ sở trực thuộc:

  Cơ sở 1: 262 – 264 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM – Tel: 8629229 – 8622433.

  (Gần ngã tư 3 Tháng 2 – Lê Hồng Phong) – Website: www.aumyschool.edu.vn

  Cơ sở 2: 183A – 183B Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TP. HCM – Tel: 8326484 – 8355033.

  Cơ sở 3: 349 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. TB, TP.HCM – Tel: 8443308 – 8440626.

  (Ngay bùng binh Lăng Cha Cả)

  Cơ sở 4: 488 Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – Tel: 5126285 – 8035163.

  (Gần ngã tư Hàng Xanh)

  Cơ sở 5: 1579 – 1579A Ba Tháng Hai, Q.11, TP.HCM – Tel: 9603509 – 9694506.

  (Gần bùng binh Cây Gõ, thuận tiện cho Học viên: Q.5, Q.6, Q.8, B.Chánh, B.Tân)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Truong anh ngu quoc te Au MyIWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC