Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC

Chủ nhật, 19 Tháng hai 2006, 17:57 GMT+7
 • Trua nay 19 2 Bo KH DT sang Singapore giai quyet vu SITC

  Tất cả các trung tâm của SITC đều đã gỡ biển. Trong ảnh: Trung tâm số 6 Bích Câu, Hà Nội - Ảnh: Thanh Hà

  Trưa nay 19-2, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) đã lên đường sang Singapore để giải quyết việc đổ vỡ của SITC. Đoàn do bà Mai Thị Thu, Phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT) làm trưởng đoàn cùng một chuyên viên của cục và một lãnh đạo Vụ Pháp chế (Bộ KH-ĐT).

  Dự kiến cùng với sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, đoàn sẽ trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng của Singapore, gặp gỡ luật sư đại diện cho các cổ đông của SITC.

  Theo nguồn tin từ Cục Đầu tư nước ngoài, một trong những nội dung quan trọng mà đoàn công tác thực hiện là xác định các thông tin về chủ đầu tư đứng tên trên giấy phép xin thành lập SITC tại Việt Nam, khả năng tài chính và trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc giải quyết hậu quả ở Việt Nam theo các quy định về đầu tư nước ngoài ở Việt Nam và theo điều ước Bảo hộ đầu tư đã ký kết giữa hai nước và các điều luật quốc tế khác.

  THANH HÀ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC

  Nhận xét tin Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trua nay 19 2 Bo KH DT sang Singapore giai quyet vu SITC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trưa nay 19-2, Bộ KH-ĐT sang Singapore giải quyết vụ SITC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC