Thủ tục visa để sang Mỹ thi

Thứ hai, 29 Tháng mười 2007, 17:01 GMT+7
 • Tôi đang làm cho một công ty cổ phần. Sang tháng 02-2008 tôi được công ty cử sang Mỹ thi một chứng chỉ về công nghệ thông tin. Để đi thi tại Mỹ, tôi phải đăng ký online và phải đóng tiền 28 ngày trước khi thi.

  Tôi muốn hỏi để xin được visa để sang Mỹ thi (trong vòng 1 tuần) thì cần phải làm những thủ tục gì? (Nguyễn Đình Bút, ndbut@ ...)

  - Trả lời của cô Nguyễn Hồng Hà, giám đốc tổ chức giáo dục StudyLink International:

  Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh về công việc, quyết định cử đi thi của công ty, học vấn và khả năng tài chính của bạn cũng như các khả năng thuyết phục sứ quán Mỹ rằng bạn sẽ trở về sau khi thi xong.

  Bạn nên đến Citibank đăng ký phỏng vấn càng sớm càng tốt vì vào những lúc cao điểm có thể 2-3 tuần sau khi đăng ký bạn mới được gọi phỏng vấn.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thủ tục visa để sang Mỹ thi

  Nhận xét tin Thủ tục visa để sang Mỹ thi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ tục visa để sang Mỹ thi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu tuc visa de sang My thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ tục visa để sang Mỹ thi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tư Vấn Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TƯ VẤN DU HỌC