Thủ khoa ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM là 23 điểm

Thứ năm, 27 Tháng bảy 2006, 17:23 GMT+7
 • Chiều nay, ĐH Dân lập Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM đã công bố điểm thi. Thí sinh Trần Minh Thành đã đỗ thủ khoa với tổng số điểm là 23. Hai thí sinh Nguyễn Ngọc Hiền và Đào Thị Mộng Hằng là á khoa với tổng điểm là 21,5.

  Nhìn chung điểm thi năm nay của trường không cao. Chỉ có 11 thí sinh có điểm số ba môn từ 20 điểm trở lên. Rất nhiều thí sinh có điểm thi liệt cũng nằm trong top 100.

  ĐH Bán công Marketing cũng đã có điểm thi. Ba thí sinh cao điểm nhất của trường là Hoàng Thụy Thanh Phương với tổng điểm ba môn là 20, và Lê Tuấn Anh, Đỗ Quốc Lâm có điểm thi là 19. Do mức điểm trung bình của thí sinh dự thi thấp hơn so với mùa thi năm ngoái, nên điểm xét tuyển sẽ không cao bằng mùa thi 2005.

  Bạn có thể tra cứu điểm thi tại đây.

  T.H.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thủ khoa ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM là 23 điểm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ khoa ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM là 23 điểm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu khoa DH Ky thuat cong nghe TPHCM la 23 diem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ khoa ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM là 23 điểm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC