Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới?

Thứ tư, 01 Tháng tám 2007, 13:00 GMT+7
 • Em đang học tại trường ĐH Kinh tế TPHCM nhưng không vừa ý với chuyên ngành mình đã chọn, vì vậy vừa qua em đã thi tuyển sinh vào trường này một lần nữa. Nếu em thi đỗ em có được phép học ngành mình mới chọn thi không? (0909905…)

  Phải có sự đồng ý của Hiệu trưởng trường ĐHKT thì bạn mới được nhập học ngành mới.

  Em đang là học viên trường An ninh Nhân dân, em muốn thi vào một trường ĐH hệ dân sự có được không, thủ tục như thế nào? (0985127…)

  Bạn phải được sự đồng ý của Giám đốc học viện thì mới có thể đi thi. Thủ tục dự thi làm bình thường.

  Khi làm bài thi môn Hóa học, em quên chưa tô mã đề thi thì có bị trừ 50% điểm không? (0986217…)

  Bạn không bị trừ điểm vì lỗi này.

  Trong phần bài tập Địa lý, thay vì vào việc ghi % thì em lại ghi là nghìn tấn thì bài của em có bị trừ điểm không? (0985957…)

  Cán bộ chấm thi sẽ xử lý cụ thể của bạn vì phần trăm không đồng nghĩa với nghìn tấn!

  Ở môn thi Toán em vẽ đồ thị bị méo nhưng nhìn chung có vẻ đúng, vậy em có bị trừ điểm không. Giám khảo chấm thi có khắt khe với phần chấm đồ thị không? ( fs_gicung…@yahoo.com )

  Vẽ không khéo lắm thì cũng không sao nhưng phải đúng thì bạn mới được tính điểm.

  Trong môn Toán ở khung ghi số tờ bằng số nhưng em ghi bằng chữ, sau đó lại gạch xóa và giám thị bảo em ghi lại bằng chữ. Vậy bài thi của em có bị trừ điểm không? (0672184…)

  Tất cả những bài có biểu hiện dập xóa hoặc có biểu hiện nghi vấn đánh dấu bài thì các Hội đồng chấm thi sẽ chấm tập thể .

  Khi làm hồ sơ dự thi ĐH em chọn ưu tiên 06 vì tưởng điểm cộng bằng UT01. Em là học sinh dân tộc Sán Dìu vậy em có đổi được sang diện UT01 không và được cộng bao nhiêu điểm? (0977651…)

  Bạn phải có giấy tờ để chứng minh bạn là người dân tộc Sán Dìu và bạn đương nhiên thuộc ưu tiên 01 và được cộng thêm 2,0 điểm.

  PV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới?

  Nhận xét tin Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thi vao truong dang hoc co duoc hoc nganh moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thi vào trường đang học, có đựoc học ngành mới? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC